Giải mã phong thủy: Người sinh năm 1991 hợp màu gì?

Người sinh năm 1991 hợp màu gì và kỵ màu nào nhất? Đây là câu hỏi được nhiều gia chủ sinh năm 1991 quan tâm. Mỗi màu sắc tương hợp đều mang đến cho con người sự may mắn, thuận lợi và suôn sẻ. Để giải đáp thắc mắc trên, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây của themorrisonsblog.com để được giải đáp chi tiết nhất nhé!

I. Người sinh năm 1991 là mệnh gì?

Người sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ
 • Người sinh năm 1991 mệnh gì? Câu trả lời là mệnh Thổ. Tuy nhiên, để giải đáp cặn kẽ hơn cho câu hỏi 1991 là mệnh gì, chúng ta sẽ tìm được Lộ Bàng Thổ thuộc âm tương sinh, tức là đất ở trên đường, tức là đất dọc đường. Lộ Bàng Thổ muốn tạo thành đường mòn cần trải qua nhiều quá trình tôi luyện, đè nén. Chính vì vậy, những khó khăn mà chàng trai sinh năm 1991 gặp phải trong cuộc sống là khá khó khăn, nhưng những biến cố đó đều vì mục đích giúp Lộ Bàng Thổ trở nên mạnh mẽ và vững chắc hơn.
 • Người sinh năm 1991 là những người sống rất nguyên tắc và có kỷ cương, họ làm việc gì cũng theo nguyên tắc mà họ đã đặt ra từ trước đến nay. Mặc dù kỷ luật và nguyên tắc là tốt, nhưng đó cũng là điểm yếu của họ. Suy cho cùng, chúng ta không nên tuân theo quy tắc mà phải hướng đến sự đổi mới, tìm tòi những cái mới, cái hay.

II. Người sinh năm 1991 hợp màu gì?

Màu sắc tương hợp với người sinh năm Tân Mùi
 • Màu vàng: Theo quan hệ tương hợp thì màu vàng rất hợp với người tuổi Mùi. Màu vàng sinh ra là để mang đến cho con người sự tỏa sáng dưới ánh mặt trời, vì vậy màu vàng mang lại cảm giác ấm áp, tươi trẻ và hạnh phúc. Màu vàng chắc chắn sẽ giúp người tuổi Tân Mùi trở nên tươi sáng và mọi việc suôn sẻ, bình an.
 • Màu nâu đất: Cũng xét về quan hệ tương hợp, màu nâu rất hợp với người sinh năm 1991. Màu nâu sinh ra là đứa con của đất nên mang đến cho con người cảm giác an toàn và vững chãi. Màu sắc giống như vị thần của đất, luôn canh giữ và bảo vệ những người sinh năm Dê.
 • Màu đỏ, cam, hồng, tím: đây là những màu thuộc hành hỏa, rất hợp với người sinh năm 1991. Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, sức mạnh và sức mạnh; màu hồng tượng trưng cho sự thuận lợi và trôi chảy; màu cam mang đến sự sảng khoái và tươi mát; và màu tím tượng trưng cho tình yêu trung thành.
 • Theo quan hệ tương khắc, bạn không nên sử dụng các màu xanh lá cây (thuộc Mộc), đen, xanh lam (thuộc Thủy). Nếu bạn sử dụng những màu này, cuộc sống của bạn sẽ trì trệ và gặp nhiều xui xẻo.

III. Tử vi người sinh năm 1991 trong năm 2022

Tử vi năm 2022 của người sinh năm 1991 – Tân Mùi

1. Đối với nam mạng

Tuổi Tân Mùi năm nay bị sao Thái Dương chiếu mệnh. Từ những yếu tố này có thể thấy, năm 2022, cuộc sống của gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn.

 • Công việc: Danh vọng – Sự nghiệp của nam mạng trong năm 2022 của Tân Mùi tiếp tục có nhiều cột mốc đáng nhớ. Người làm kinh doanh tiếp cận được nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn, công việc kinh doanh diễn ra thuận lợi, cần biết nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với vị trí mới.
 • Tài chính: Bước sang năm 2022, nam mạng sinh năm 1991 sẽ mở ra nhiều cơ hội làm ăn phát tài. Họ có thể nhận được từ các mối quan hệ cũ, đặc biệt là đối tác cũ. Bản mệnh cần lưu ý vấn đề này để chủ động nắm bắt cơ hội hơn.
 • Sức khỏe: Bản mệnh cần đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của bản thân. Khi tham gia giao thông tuyệt đối không được lạng lách đánh võng và không được uống rượu lái xe.

2. Đối với nữ mạng

Sao chiếu mệnh cho phụ nữ sinh năm 1991 là Thổ Tú. Cho thấy cả năm cuộc sống khá suôn sẻ và thuận lợi. Tuy nhiên, cũng không nên quá chủ quan, vì tài lộc đôi khi có sự “quay đầu” bất ngờ.

 • Công việc: Tuổi Nhâm Thìn 2022 nữ mạng 1991 sẽ gặp chút vất vả trong công việc. Tuy nhiên, với sự nỗ lực hết mình, tôi kỳ vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm tới. Vì vậy, khi gặp khó khăn, đừng nản lòng mà thay vào đó hãy kiên cường hơn và tập trung vào mục tiêu của mình.
 • Về tài chính: Nhìn chung các phương diện tài chính tương đối ổn định, không có tình trạng thặng dư hay thiếu hụt. Thu nhập lớn tuy không nhiều nhưng vẫn có tiền vào ra trong cuộc sống.
 • Sức khỏe: Căng thẳng cuộc sống, đặc biệt là căng thẳng trong công việc đôi khi khiến con người ta cảm thấy chán nản và ít năng lượng. Nếu không được khắc phục kịp thời dễ dẫn đến nhiều hệ lụy như ăn không ngon, ăn uống thất thường ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa; sinh hoạt không lành mạnh sẽ ảnh hưởng đến hệ thần kinh…

Mong rằng với những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ ở trên đã giúp bạn đọc biết được người sinh năm 1991 hợp màu gì và kỵ màu gì nhất. Hãy lựa chọn cho bản thân màu sắc phù hợp để mang đến nhiều may mắn, tài lộc trong công việc và cuộc sống.